Cho thuê lao động phổ thông

Cho thuê lao động phổ thông là một hình thức giúp cho doanh nghiệp có thể tuyển dụng và sử dụng lao động theo yêu cầu công việc. Chúng tôi mang đến nhiều lợi ích to lớn, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

Cung ứng lao động Tân Uyên Bàu Bàng tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động hàng đầu tại Việt Nam tập trung cung ứng mạnh ở khu vực Tân Uyên và Bàu Bàng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lao động lành nghề trong các lĩnh vực bốc vác, dỡ hàng hóa, kỹ thuật lắp ráp điện tử, chế biến nông sản – hải sản – thực phẩm các loại, dệt may, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây xanh, bảo vệ… Hầu hết các nguồn lao động chúng tôi cung cấp đều được đào tạo trình độ, chuyên môn từ cấp trung học phổ thông đến các vị trí, cấp bậc như Giám đốc, CEO, CFO, CPO…

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TÂN UYÊN BÀU BÀNG CAM KẾT:

  • Phí dịch vụ tuyển dụng cạnh tranh: Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tuyển dụng và cân đối về mặt hiệu quả và chi phí chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyển dụng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.
  • Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng:  Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe của chúng tôi, đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân sự thực sự phù hợp và hạn chế tỷ lệ nhân sự nghỉ việc. Nhưng vì bất kỳ lý do gì dẫn tới nhân sự nghỉ việc chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian lên tới 2 tháng.
  • Tuyển dụng đúng nhân sự: Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Tuyển dụng nhanh nhất:  Với đội ngũ là các chuyên viên tuyển dụng giàu kinh nghiệm và nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh nhất thị trường với thời gian tuyển dụng chỉ trong 10 ngày làm việc, các vị trí đặc thù chỉ tối đa 20 ngày.
  • Tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng:  Chúng tôi vừa cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass (tuyển hàng loạt tất cả các vị trí) cho tất cả các ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.
  • Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp, Human Power cung cấp các giải pháp tổng thể từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng.
  • Doanh nghiệp bạn sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HUMAN POWER

Địa chỉ: Ô 17, Lô I37, Đường DE1, Khu TĐC Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0362 533 133

Email: sales@humanpower.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Support Online(24/7) 1900888637