Cho Thuê Lao Động Tại KCN Bàu Bàng

CHO THUÊ LAO ĐỘNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG

Dịch vụ cung ứng lao động của Human Power chuyên cung cấp lao động, cho thuê lại lao động chất lượng cao tại Việt Nam. Với các giải pháp nhân sự hiệu quả, nhanh chóng quý khách sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tuyển dụng nhân sự cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  • Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.
  • Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng ).
  • Tiết kiệm các khoản bảo hiểm y tế, BH TN, BHXH, Lương thưởng ..
  • Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự.
  • Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.
  • Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …
  • Đẩy gia công ra bên ngoài

Kết quả hình ảnh cho thuê lao động KCN tân uyên

Dịch vụ Cho thuê lại lao động của công ty chúng tôi là việc người lao động được humanpower tuyển dụng và ký kết hợp đồng lao động sau đó chúng tôi cho các doanh nghiệp khác thuê lại lao động, người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của khách hàng và vẫn duy trì quan hệ lao động với humanpower.

Chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng, ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng, quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết, thực hiện các trách nhiệm/thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Kết quả hình ảnh cho cung ứng lao đông

 

Lợi Ích Và Quyền Lợi Của Khách Hàng:

Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động Human Power sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG HUMAN POWER
Đia chỉ: Lô I37, Đường DE1, Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0362 533 133

Support Online(24/7) 1900888637