Cho thuê lao động theo yêu cầu

Cho thuê lao động theo yêu cầuGiải pháp lao động chi phí thấp, hiệu quả bất ngờ

Bạn đang đau đầu trong việc tuyển dụng nhân sự đảm bảo cả về số lượng và chất lượng để phát triển công ty? Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với mong muốn mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề trong sử dụng lao động, chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê lao động như một trợ thủ đắc lực.

Cung ứng lao động Bàu Bàng Tân Uyên đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời, sử dụng nguồn lao động từ dịch vụ này chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao.

Đúng người đúng việc đúng lúc

Nguồn lực của chúng tôi được đào tạo bài bản. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn là một công ty mới khởi nghiệp, đội ngũ nhân sự chưa có nhiều, chưa đảm bảo được cả về trình độ, chuyên môn và năng lực làm việc khiến cho công việc bị trì trệ, hiệu quả không cao. Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động chúng tôi sẽ giúp tình trạng doanh nghiệp của bạn được cải thiện nhanh chóng, kịp thời.

Tiết kiệm thời gian phỏng vấn và đào tạo

Thông thường mỗi đợt tuyển dụng, bạn thường dành ít nhất từ 30-60 phút để phỏng vấn 1 ứng viên, trung bình bạn luôn phỏng vấn ít nhất từ 5-10 ứng viên cho 1 vị trí để tìm kiếm nhân sự phù hợp theo đúng quy trình tuyển dụng. Kế tiếp, bạn cần ít nhất từ 3-7 ngày để cân nhắc và ra quyết định có nên tuyển dụng họ, không biết nên chọn ai vì có thể sẽ chọn nhầm và bỏ lỡ nhân tài cho công ty.

Đội ngũ lao động có tay nghề cao

Sau quá trình phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự, doanh nghiệp của bạn thường mất ít nhất từ 3-6 tháng để đào tạo nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn cho nhân sự. Sau 3-6 tháng được đào tạo, nhân sự mà doanh nghiệp bạn đã đầu tư công sức, thời gian đến lúc tay nghề cứng cáp, chuyên môn vững vàng họ sẵn sàng rời bỏ công ty bạn để sang một công ty khác. Điều này đã vô tình lấy đi vốn thời gian quý báu của bạn trong việc tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi sẽ là một giải pháp số một. Các nhân sự lao động sẽ được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết đủ để hỗ trợ công ty bạn khi có nhu cầu thuê và sử dụng lao động.

Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần tổ chức các cuộc phỏng vấn, không cần tập trung đào tạo nhân sự, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

Nguồn nhân lực của chúng tôi có trình độ và chuyên môn cao

Với mong muốn là cầu nối số một giữa nguồn lực lao động với doanh nghiệp để góp phần tạo ra giá trị kinh tế cho xã hội, thúc đẩy nền kinh tế phát triển, chúng tôi cam kết sẽ cung ứng cho doanh nghiệp những nguồn lao động có chuyên môn, nghiệp vụ cao, đáp ứng cả về số lượng và chất lượng mà doanh nghiệp cần. Chúng tôi luôn tuyển dụng, chọn lọc và đào tạo lực lượng tham gia lao động cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Gia tăng năng suất công việc, mang lại lợi nhuận tối ưu

Mỗi khi công ty bạn có thêm dự án mới hay nhân sự chuyển việc, công ty bạn lại gấp rút trong việc đăng tin tuyển dụng nhân sự thông qua các kênh việc làm, kênh mạng xã hội trong nhiều ngày mà vẫn chưa tuyển được ai hoặc nhân sự chưa thực sự phù hợp. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung của toàn công ty, dự án mới chậm tiến độ, thiếu hụt nhân sự.

Những lúc dự án nhiều, công việc chất như núi, bạn lại đốc thúc anh em trong công ty làm tăng ca, thêm giờ khiến cho ai nấy cũng mệt mỏi, căng thẳng, stress. Chính điều này sẽ làm công việc bị trì trệ, làm giảm hiệu suất và hiệu quả công việc.

Dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi mang đến với nhiều sự lựa chọn, bạn có thể lựa chọn thuê lao động linh hoạt theo thời vụ, chính thức, tri thức. Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu và tiện lợi, bạn có thể sử dụng sẵn lực lượng lao động của công ty khác cung ứng khi cần là có ngay.

Nhờ có dịch vụ cho thuê lao động, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần đốc thúc các nhân sự làm việc tăng ca, làm thêm giờ, đảm bảo được sức khỏe cho họ. Không những vậy, còn giúp doanh nghiệp của bạn đảm bảo được tiến độ và chất lượng công việc, dự án, gia tăng năng suất và hiệu quả trong công việc. Đây thực sự là chìa khóa giúp cho doanh nghiệp có sự bứt phá doanh thu, chiến thắng thị trường nghìn tỷ.

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động mang đến rất nhiều lợi ích. Đây chắc chắn là giải pháp nhân lực hiệu quả cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp hiện nay. Qua những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn nắm giữ được chìa khóa vàng giải quyết các vấn đề trong việc sử dụng lao động nhanh chóng để góp phần thúc đẩy doanh thu công ty có bước nhảy vọt mới.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HUMAN POWER

Địa chỉ: Ô 17, Lô I37, Đường DE1, Khu TĐC Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0362 533 133

Email: sales@humanpower.vn

 

 

 

 

 

 

 

Support Online(24/7) 1900888637