Cung Ứng Lao Động Tại KCN Lai Hưng

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LAI HƯNG

Khu công nghiệp Lại Hưng thu hút nhiều lao động và đầu tư nhất hiện nay. Tuy nhiên thiếu hụt lao động là vấn đề nan giải nhất, nhiều doanh nghiệp thường xuyên vấp phải tình trạng không đủ nhân sự để sản xuất. Human Power luôn giải quyết vấn đề cung ứng lao động cho quý khách hàng.

Ưu điểm của việc thuê lao động: 
Thứ nhất
Cung ứng lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư :
dịch vụ cho thuê lại lao động tại bình dương của Human Power cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
Thứ hai
Cung ứng lao động cung cấp kịp thời lao động
dịch vụ cho thuê lại lao động tại bình dương giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
 Thứ ba
Cung ứng lao động sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự
do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lao động của Quyết thắng sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.
 Thứ tư
Cung ứng lao động dễ dàng cho các doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê lao động tại bình dương của Human Power cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Humanpower chuyên cung ứng lao động, cho thuê lại lao động chất lượng cao tại Việt Nam. Với các giải pháp nhân sự hiệu quả, nhanh chóng quý khách sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tuyển dụng nhân sự cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Ưu điểm của dịch vụ là việc đáp ứng lao động nhanh với số lượng lớn. Tiết kiệm chi phí cho đơn vị sử dụng dịch vụ lao động; tiết kiệm thời gian và công sức. Nguồn lao động của chúng tôi luôn luôn ổn định và được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo số lượng và chất lượng đem đến sự hài lòng cho quý công ty.

Hiện nay, Chúng tôi đang cung ứng trên 8000 lao động cho hơn 350 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề Sản xuất, Kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất tại Việt Nam

Humanpower chuyên cung cấp lao động số lượng lớn trong các lĩnh vực sau:

– Cung cấp lao động phổ thông/Lao động có tay nghề thuộc các lĩnh vực: Chế biến, Điện tử, Bao bì, Gia công linh kiện, Sản xuất thực phẩm, May mặc,Cơ khí, Chế biến Gỗ, dày da, Đóng gói, Dán tem, Bốc xếp, Kho, Tạp vụ.

– Cung cấp nhân viên có chuyên môn/trình độ: Nhân viên Hành chính Nhân sự, nhân viên Kế toán, nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên lễ Tân, Thư ký

Khách hàng có nhu cầu cung ứng lao động các vị trí khác vui lòng liên hệ với Humanpower

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG HUMAN POWER

Đia chỉ: Lô I37, Đường DE1, Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0362 533 133

Support Online(24/7) 1900888637