Cung ứng nhân lực chuyên môn

Cung ứng nhân lực chuyên môn là một hình thức giúp cho doanh nghiệp có thể tuyển dụng và sử dụng lao động hiệu quả.

Cung ứng lao động Tân Uyên Bàu Bàng luôn có quá trình tuyển dụng các ứng viên một cách khác biệt so với quy trình tuyển dụng truyền thống khác.

Với đội ngũ nhân viên có khả năng và trình độ cao nên thông qua quá trình phỏng vấn sẽ nhìn nhận được tiềm năng cũng như tài năng của ứng cử viên đó như thế nào để tuyển chọn đội ngũ ứng viên chất lượng nhất đến với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực.

Chúng tôi tự hào là nhà cung ứng lao động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

Tuyển đúng người, đúng chuyên môn

Khi công ty bạn đang có nhu cầu tuyển dụng và sử dụng lao động cho một vị trí nào đó, tin dùng dịch vụ của chúng tôi sẽ là chìa khóa giải quyết vấn đề về nguồn lao động cho doanh nghiệp của bạn. Trong quá trình sử dụng lao động, nếu bạn nhận thấy nhân sự thực sự phù hợp, đáp ứng được các tiêu chí, tính chất công việc, có chuyên môn trong lĩnh vực, vị trí công ty tuyển dụng, công ty bạn có thể ký hợp đồng chính thức với nhân sự đó sau thử việc.

Giúp doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài nhanh chóng, thuận tiện

Trong thời buổi kinh tế thị trường 4.0 như hiện nay, chủ doanh nghiệp đã có thể tìm kiếm và liên hệ với ứng viên để tuyển dụng nhân sự phù hợp với vị trí cần tuyển.

Cung cấp nguồn lao động trí thức

Đặc biệt là khi công ty bạn nhận dự án gấp, cần thuê lao động làm trong thời gian ngắn hạn, chỉ trong một vài ngày, 1-2 tuần, không tròn tháng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Điều này sẽ rút ngắn thời gian trong khâu tuyển dụng nhân sự, đảm bảo tiến độ công việc.

Thay thế doanh nghiệp chi trả lương, thưởng và quản lý nhân sự

Trong trường hợp nếu công ty bạn cần thuê lao động làm việc theo thời vụ, theo mùa, trong một thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chi phí hợp lý, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Được cam kết về chất lượng lực lượng lao động đúng chuẩn

Hiện nay, có không ít người dân chủ động xin việc lao động chân tay ở vỉa hè hay tại các bến xe, điểm xe bus gây hoang mang cho người sử dụng. Bởi, đa số các đối tượng lao động thường có trình độ dân trí thấp, tính tình hay nóng nảy, thậm chí “cò mồi”, kẻ gian trà trộn giả làm người lao động đi xin việc. Nếu chẳng may thuê và sử dụng những người đối tượng này có thể gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn.

Khi đăng ký, sử dụng dịch vụ cung cấp lao động của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn lực lượng lao động có đầy đủ trình độ, năng lực, phẩm chất tốt. Mọi thông tin về từng đối tượng tham gia lao động đều đã được công ty cung cấp lao động nắm giữ đầy đủ, giúp bạn phòng tránh trong trường hợp kẻ gian trà trộn sử dụng giấy tờ giả, ngừa rủi ro tối đa cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HUMAN POWER

Địa chỉ: Lô I37, Đường DE1,Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0362 533 133

Email: sales@humanpower.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Support Online(24/7) 1900888637