Dịch vụ thầu khoán

Dịch vụ thầu khoán công trình cây xanh, vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hoá, di chuyển vật nặng, suất ăn công nghiệp, lao công tạp vụ… với trên nhiều năm thực hiện dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài, dịch vụ thầu phụ, thầu khoán cho rất nhiều các công ty tại Tân Uyên, Bàu Bàng tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam … Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Sử dụng dịch vụ thầu phụ, thầu khoán của Human Power giúp giảm việc sử dụng nhân sự trực tiếp, nâng cao tính cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển, mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, lâu dài…
Dịch vụ thầu phụ, thầu khoán như một sự hỗ trợ đắc lực của giúp các quý công ty có thể giảm bớt thời gian, chi phí và các thủ tục pháp lý khi tuyển dụng. Đảm bảo về trình độ đội ngũ nhân viên cũng như đảm bảo về chất lượng công việc được giao.
Một số công việc doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thầu khoán của Human Power để tăng hiệu suất như:
  • Khoán dịch vụ vệ sinh
  • Khoán dịch vụ bốc xếp hàng hoá
  • Khoán đóng gói gia công hàng hoá
  • Khoán nghiên cứu tìm hiểu thị trường 
  • Khoán chăm sóc cây xanh, vệ sinh môi trường
  • Khoán chăm sóc khách hàng 
  • Vá nhiều dịch vụ khoán khác.
Quý khách có nhu cầu chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu, Human Power sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng và hợp lý nhất, đảm bảo nguồn nhân lực như mô tả của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HUMAN POWER

Địa chỉ: Ô 17, Lô I37, Đường DE1,  Khu TĐC Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0362 533 133

Email: sales@humanpower.vn

 

 

Support Online(24/7) 1900888637